วัน - เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น.
วัน - เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น.

ทัวร์ต่างประเทศ

Sep 24,2019

การเดินทางไปประเทศตุรกี จะต้องทำโปรแกรมการเดินทาง และวางแผนล่วงหน้าว่าจะไปเที่ยวส่วนไหนหรือเมืองไหนก่อน ...

Sep 24,2019

ของฝากจากตุรกี Blue Evil Eye (อีวิลอาย) เป็นเครื่องรางของชาวตุรกี คนท้องถิ่นเรียก Nazar Boncuk (นาซา บองชุก) หรือ Benevolent eye หรืออีกชื่อที่เราเรียกกันว่าดวงตาปีศาจ เป็นของที่ระลึกที่ใครมาตุรกี ชาวตุรกีจะแขวนดวงตาสีฟ้านี้ไว้ที่ประตูทางเข้าบ้า...

Sep 24,2019

อาหาร Kebab หนึ่งในเมนูที่ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะมีขายในประเทศของเราด้วย โดย Kebab แปลว่า ย่าง สำหรับในประเทศตุรกี ก็มักจะเรียกชื่อเรียกเมนูนี้อย่างเต็มๆว่า Doner Kebab มี แป้ง, ผัก, เนื้อย่าง ห่อรวมกันพร้อมเสิร์ฟ ...

Sep 24,2019

สุเหร่าสีน้ำเงิน,สุเหร่าเซนต์โซเฟีย,ม้าไม้เมืองทรอย,เอเฟซุส,Ephesus,ชานัคคาเล่,Chanakkale,คอนยา,Konya,เที่ยวเมืองทรอย,ปามุคคาเล่,เมืองคาปาโดเกีย,ทรอย,อิสตันบูล,ช่องแคบบอสฟอรัส,แองการ่า,บริการรับจัดทัวร์ตุรกี,แพคเกจทัวร์ตุรกี,เที่ยวตุรกี ทัวร์ตุรก...

Sep 24,2019

เทศกาลสำคัญของตุรกี เทศกาลทิวลิป ชานกรุงอิสตันบูล,ยาฆ กูเรส,เทศกาลชนอูฐที่ตุรกี,เทศกาลบอลลูนระดับชาติที่เมืองคัปปาโดเกีย...

Sep 23,2019

ตุรกี เป็นดินแดนที่กวีเอกโฮเมอร์ (Homer) รจนามหากาพย์อีเลียด (Ilias) ตามแรงบันดาลใจเมื่อได้เห็นฝั่งทะเลอีเจียน ดินแดนที่มาร์ก แอนโทนีและคลีโอพัตราเลือกมาฉลองความหวานชื่นแห่งน้ำผึ้งพระจันทร์ ดินแดนแห่งสิ่งมหัสจรรย์ของโลกยุคโบราณ เช่น สุสานแห่งเมือง...

Powered by