วัน - เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น.
วัน - เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น.

ทัวร์ในประเทศ

May 27,2021

หนีร้อน…ไปนอนชิลล์ ที่เกาะหมากกันเถอะ ลมร้อนมาปะทะหน้าแล้วววจ้า >…< ไม่ใช่ร้อนแค่อากาศนะ แต่มันร้อนในใจด้วย เอ๊าจะรออะไรล่ะจ๊ะ ต้อง ไปเที่ยวเกาะหมาก จ.ตราด แล้วววจ้า ไปนอนชิลๆริมทะเล ฟังเสียงคลื่นลม  เดินเหยียบหาดทรายกันดีกว่า...

May 25,2021

ห มู่ เ ก า ะ สุ ริ น ท ร์         หนึ่งในแหล่งดำน้ำตื้น ที่ดีที่สุดในไทย !! ต้องยกให้เค้านะเรื่องการดำน้ำตื้น ที่นี่แม้แต่คนที่ดำน้ำลึกไม่เป็น ก็สามารถชมความงามในโลกใต้ท้องทะเลได้ !! หมู่เกาะสุรินทร์นี้ อยู่ในความดูแลของ อุทยานแห่งช...

May 21,2021

เกาะนางยวน หมู่เกาะเล็กๆ สามเกาะ ชื่อของเกาะนางยวนเนี่ยมาจากตำนานที่เล่ากันว่าครั้งหนึ่งเคยมีหญิง สาวชาวญวนล่องเรือผ่านมาและถูกลมพายุพัดให้มาติดอยู่บนเกาะนี้ คนในอดีตจึงเรียกเกาะนี้ว่า เกาะนาง ญวน และเพี้ยนมาเป็น “เกาะนางยวน” จนปัจจุบัน...

May 21,2021

เกาะสวย น้ำใส หาดทรายขาว หน้าร้อนทั้งที ได้เวลาเดินเล่นหาดทรายสวย แบบไม่ต้องเสร็จ ก็ไปเสม็ดได้ และมีต้นเสม็ดขาวและเสม็ดแดงขึ้นอยู่เยอะมากกก จึงเป็นที่มาของชื่อ "เกาะเสม็ด" นั่นเอง...

May 20,2021

เกาะล้านหรือแฝดเกาะเสม็ด เพราะความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล หาดทราย น้ำทะเล ที่สวยไม่แพ้เกาะเสม็ด ...

May 20,2021

เกาะเฮ น้ำใส ทะเลสวย  ไม่มาไม่ได้แล้วจ้ะพี่จ๋า… เอ๊ะ!!! ทำไมถึงเรียกเกาะเฮ  เฮฮาปาร์ตี้หรอ? 5555   ชื่อเกาะเฮมาจากการเรียกขานของชาวเล ที่หากินอยู่กับท้องทะเล ร่อนเรจนมาถึงเกาะแห่งนี้ ก็เรียกกันว่าเกาะเฮ หรือเกาะฮิ   มนต์เสน่ห์ของ เกา...

Powered by